Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh chi tiết xe Glorious 2020

  1. Yamaha NVX 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh, màu sắc & thông số kỹ thuật
  2. Lãi suất thủ tục mua xe Yamaha Exciter 2020 trả góp tại đại lý
  3. Yamaha Sirius 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá xe kèm thông số kỹ thuật & ảnh chi tiết
  4. Bảng giá xe Yamaha tháng 5 2020 chính thức cập nhật ngay hôm nay
  5. Exciter 2020 có gì mới? bảng giá xe Exciter 2020 tháng 5 2020

Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh chi tiết xe Glorious 2020: Yamaha Glorious 2020 có cụm đồng hồ với màn hình điện tử tối tân, tay lái với chỗ cầm được trau chuốt với những đường trang trí tỉ mỉ. Thân xe có lớp sơn bóng, trước và sau xe có phanh đĩa, tích hợp chống bó cứng phanh. Lúc đó Yamaha cũng không tiết lộ khi nào sẽ đi vào sản xuất mẫu xe Glorious. Giới thạo xe cho rằng, để Glorious vận hành thì cũng còn nhiều chi tiết cần chỉnh sửa.

Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Một số nguồn tin từ mạng xã hội cho biết, Yamaha đang dự định bán mẫu xe tương lai Glorious ra thị trường Việt trong thời gian tới với giá dự kiến khoảng 50 triệu VNĐ. Tuy nhiên, từ phía nhà sản xuất Yamaha vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc bán Glorious.

Được biết, Glorious vốn là một mẫu xe trưng bày được Yamaha trình diện tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2020 từ nửa đầu năm nay. Mẫu xe có thiết kế lạ mắt, mang tầm nhìn tương lai và cực kỳ hiện đại. Ngoài đèn pha LED, xe còn có mặt nạn gắn dải đèn định vị, mang âm hưởng dây đàn Cello của dàn nhạc giao hưởng.

Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh chi tiết xe Glorious 2020 2

Yamaha Glorious 2020 có cụm đồng hồ với màn hình điện tử tối tân, tay lái với chỗ cầm được trau chuốt với những đường trang trí tỉ mỉ. Thân xe có lớp sơn bóng, trước và sau xe có phanh đĩa, tích hợp chống bó cứng phanh. Lúc đó Yamaha cũng không tiết lộ khi nào sẽ đi vào sản xuất mẫu xe Glorious. Giới thạo xe cho rằng, để Glorious vận hành thì cũng còn nhiều chi tiết cần chỉnh sửa.

Chưa rõ nguồn tin trên đồn đoán xuất phát từ đâu. Phía Yamaha cũng chưa có thông báo chính thức. Nhưng nếu Glorious được bán ra thật với mức giá 50 triệu VNĐ chắc chắn sẽ thu hút lượng khách lớn, nhất là những người muốn trải nghiệm lái một mẫu xe có thiết kế tầm nhìn tương lai và độc lạ như thế.

Ảnh chi tiết xe Yamaha Glorious 2020

Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh chi tiết xe Glorious 2020 2

 

Bình luận
0

Bình luận