Yamaha Glorious 2020: mẫu xe tay ga hạng sang dành cho nữ

  1. Đánh giá xe Air Blade 2020 kèm giá xe Honda AirBlade tại đại lý mới nhất
  2. Tư vấn mua xe tay ga cho nữ thấp chân ngắn lên xe dáng đẹp nhất hiện nay
  3. Danh sách 7 mẫu xe tay ga cho nam giá rẻ từ 30- 50 triệu đáng mua nhất 2020
  4. Danh sách 10 xe tay ga đáng mua nhất 2020 cho nam & nữ kèm bài tư vấn trả góp
  5. Danh sách 6 xe tay ga đẹp & đáng mua nhất 2020 dành cho nam & nữ

Yamaha Glorious 2020: mẫu xe tay ga hạng sang dành cho nữ: Yamaha bàn luận về dòng Glorious 2020 và nhiều mẫu xe khác trong tương lai.​ Mẫu xe tay ga Glorious 2020 mang kiểu dáng sang trọng này đã từng được giới thiệu tại Vietnam Motorcycle Show 2020 vừa qua. Tuy nhiên, dòng xe này mới chỉ là phiên bản Concept nhưng cũng đủ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dùng.

Yamaha Glorious 2020: mẫu xe tay ga hạng sang dành cho nữ

Yamaha Glorious 2020 hay còn gọi là Yamaha Glorious là mẫu xe Concept sở hữu kiểu dáng dành cho Nữ giới nhưng mang công nghệ hiện đại nhất là khối động cơ được lấy từ dòng xe Yamaha NVX cũng như dàn chân hầm hố. Mới đây, Yamaha bàn luận về dòng sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác nhau trong tương lai.

Yamaha Glorious 2020 giá bao nhiêu tại Việt Nam? Ảnh chi tiết xe Glorious 2020 2

Yamaha bàn luận về dòng Glorious 2020 và nhiều mẫu xe khác trong tương lai.​ Mẫu xe tay ga Glorious 2020 mang kiểu dáng sang trọng này đã từng được giới thiệu tại Vietnam Motorcycle Show 2020 vừa qua. Tuy nhiên, dòng xe này mới chỉ là phiên bản Concept nhưng cũng đủ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dùng.

Yoshihiro Hidaka, đại diện từ phía Yamaha tiết lộ.​ Yamaha Glorious hướng đến đối tượng Nữ Giới được thiết kế sang trọng tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại như đèn pha LED, đèn hậu LED. Đặc biệt, khối động cơ được thừa hưởng từ Yamaha NVX, như vậy khả năng tích hợp công nghệ VVA là rất cao. Mới đây, đồng hồ Full TFT LCD tích hợp tính năng thông minh thông qua Smart Phone cũng đã được xuất hiện.

Đồng hồ Full TFT LCD mang tính năng thông minh trên Yamaha Glorious.​ Ông chỉ tiết lộ dòng xe này sẽ được ra mắt trong thời gian tới, chứ không nói thời gian chính xác là khoảng thời gian nào. Chỉ biết đây chính là dòng xe tay ga hạng sang của Yamaha.

Hình ảnh Glorious phiên bản Concept đã được Yamaha giới thiệu. Ngoài ra, Yamaha sẽ sản xuất thêm Máy Bay Điều Khiển từ xa và xe điện phục vụ cho học sinh – sinh viên. Yamaha R Max là mẫu máy bay từ xa được tiết lộ. Xe điện của Yamaha phục vụ cho đối tượng học sinh – sinh viên.​

Một số nguồn tin từ mạng xã hội cho biết, Yamaha đang dự định bán mẫu xe tương lai Glorious ra thị trường Việt trong thời gian tới với giá dự kiến khoảng 50 triệu VNĐ. Tuy nhiên, từ phía nhà sản xuất Yamaha vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc bán Glorious. Được biết, Glorious vốn là một mẫu xe trưng bày được Yamaha trình diện tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2020 từ nửa đầu năm nay. Mẫu xe có thiết kế lạ mắt, mang tầm nhìn tương lai và cực kỳ hiện đại. Ngoài đèn pha LED, xe còn có mặt nạn gắn dải đèn định vị, mang âm hưởng dây đàn Cello của dàn nhạc giao hưởng

Bình luận
0

Bình luận