Exciter 2020 có gì mới? bảng giá xe Exciter 2020 tháng 1 2021

Exciter 2020 có gì mới? bảng giá xe Exciter 2020 tháng 1 2021: Anh em chắc cũng biết thông tin Honda Winner X ra mắt vào cuối năm nay, và việc đem đến Exciter 2020 hoàn toàn mới sẽ là đòn đáp trả hoàn hảo nhất. Theo muaxecu.vn tìm hiểu được thì trang tin Otoasia Indonesia vừa đăng tải một số thông tin về dòng Exciter 155 VVA ( Van biến thiên ) dự kiến sẽ được Yamaha ra mắt trong năm 2020. Điều này khiến cộng đồng yêu thích xe Yamaha Exciter “dậy sóng”  mấy tháng gần đây khá ngán ngẩm bởi thông tin Yamaha áp dụng động cơ 155cc lên mẫu xe côn tay Exciter đã có từ nhiều năm trước. Thế nhưng lần nào cũng khiến cho anh em chơi xe côn tay mừng hụt. Dựa đoán năm nay, 2020 Exciter không được nâng cấp mẫu động cơ 155cc sẽ khó cạnh tranh lại với mẫu Honda Winner X vừa được tung ra hồi trung tuần tháng 8 vừa qua.

Exciter 2020 có gì mới? bảng giá xe Exciter 2020 tháng 1 2021

Hơn một tuần sau khi Honda Winner X ra mắt, những hình ảnh được đồn đoán là Yamaha Exciter thế hệ mới được lan truyền trên mạng xã hội với một số thay đổi về công nghệ và động cơ.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Dù ra mắt chưa lâu, Honda Winner X đã tạo ra áp lực nhất định lên đối thủ Yamaha Exciter 150. Trước khi Winner X ra mắt, đa số người tiêu dùng đều đưa ra nhận định Winner thế hệ mới cũng giống thế hệ cũ, không xứng tầm với Exciter 150.

Tuy nhiên, tình hình có vẻ đã thay đổi sau khi Winner X chính thức lộ diện. Tại một số nơi, Winner X đã bị “đội giá” khoảng 2-5 triệu đồng, chứng tỏ mẫu xe này đã có sức hút nhất định đối với người tiêu dùng.

Yamaha có vẻ như đã bắt đầu cảm nhận được hơi nóng từ Winner X. Mới đây, kênh YouTube Mich Motorcycles đã đăng tải một đoạn video về một mẫu côn tay được cho là chiếc Yamaha Exciter thế hệ mới.

Theo như bảng tên xe đặt ở phía sau, mẫu xe này có tên là Exciter 155. Kết hợp với ký tự VVA trên bảng đồng hồ, mẫu Exciter mới sẽ đi kèm động cơ 155 cc tích hợp công nghệ van biến thiên VVA.

Tổng thể, mẫu xe trong video vẫn giữ kiểu dáng tương tự Exciter 150 hiện hành. Tuy nhiên, xe có một vài thay đổi như hốc gió nhỏ ở trước mặt nạ, đèn pha dạng LED 2 tầng, đèn hậu vuốt nhọn, tay dắt thiết kế ôm theo yên xe và có thêm khóa thông minh. Công nghệ phanh ABS vẫn là ẩn số trên Exciter thế hệ mới.

Nếu thông tin này là sự thật, Exciter mới sẽ đi kèm động cơ xy-lanh đơn SOHC, dung tích 155 cc tích hợp công nghệ van biến thiên VVA. Loại động cơ này đã xuất hiện trên mẫu tay ga NVX và sportbike R15 V3. Nếu dùng chung động cơ với R15 V3, Yamaha Exciter mới sẽ có sức mạnh lên đến 19 mã lực, tăng 4 mã lực so với thế hệ hiện tại.

Cách đây một năm, thông tin cho rằng Exciter 2021 sẽ đi kèm động cơ VVA cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cuối cùng Yamaha Exciter 2021 ra mắt với động cơ không đổi.

Với sự xuất hiện của Winner X, không loại trừ khả năng Yamaha sẽ phải sớm nâng cấp Exciter để gây sức ép trở lại đối thủ, nếu không muốn bị vượt mặt. Những người yêu thích Exciter vì vậy đang rất mong mỏi một phiên bản nâng cấp xứng tầm. Hai yếu tố được mong chờ nhiều nhất trên Exciter là phanh ABS và động cơ “mạnh hơn Winner X”.

Bình luận
0

Bình luận