Danh sách 6 điểm mới trên Honda PCX 2018 so với thế hệ cũ

  1. Giá xe Honda Future 2018 bao nhiêu? Đánh giá Honda Future 125 thế hệ mới
  2. Đánh giá xe SH Mode 2018 kèm bảng giá xe Honda mới nhất tại đại lý
  3. Đánh giá xe Air Blade 2018 kèm giá xe Honda AirBlade tại đại lý mới nhất
  4. Đánh giá xe Honda Air Blade 2018: có gì mới ngoài Smartkey?
  5. Honda PCX 2018 giá bao nhiêu tại đại lý? thiết kế vận hành có gì mới?
  6. Đánh giá xe Honda PCX 150 2018 kèm ưu nhược điểm khi vận hành

Top 6 điểm mới trên Honda PCX 2018 so với thế hệ cũ: Điều dễ nhận ra chính là phần đầu của xe đã được Honda làm mới lại với vẻ thiết kế ngầu hơn, mạnh mẽ và thể thao hơn. Cụm đèn pha LED đã có chiều hướng “hiếp mắt” dữ dẵn hơn kết hợp cùng cặp DEMI LED vuốt ngược lên phía trên, cùng với đó là cặp xinhan tích hợp có kích thước nhỏ hơn.  Phần đầu của PCX 2018 đã được thiết kế mới, mạnh mẽ và thể thao hơn.

Top 6 điểm mới trên Honda PCX 2018 so với thế hệ cũ

Honda PCX 2018 được Honda chia ra 2 dòng: PCX 125 2018 và PCX 150 2018. PCX 2018 là 1 dòng xe tay ga được Honda tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại dẫn đầu cho các mẫu xe tay còn lại của hãng. Vậy PCX 2018 có những điểm mới nào so với PCX 2017?

Mẫu xe tay ga này luôn dẫn đầu về công nghệ hiện đại tích hợp tiện ích người dùng. Đây cũng là nền tảng ban đầu cho các công nghệ sẽ được áp dụng cho các mẫu xe còn lại của hãng như Air Blade, Lead, Vision,…Nhưng trên trước chúng ta cùng so sánh xem PCX 2018 có gì khác biệt so với PCX 2017?

1. Đèn pha LED cùng phần đầu được cải tiến: Điều dễ nhận ra chính là phần đầu của xe đã được Honda làm mới lại với vẻ thiết kế ngầu hơn, mạnh mẽ và thể thao hơn. Cụm đèn pha LED đã có chiều hướng “hiếp mắt” dữ dẵn hơn kết hợp cùng cặp DEMI LED vuốt ngược lên phía trên, cùng với đó là cặp xinhan tích hợp có kích thước nhỏ hơn.  Phần đầu của PCX 2018 đã được thiết kế mới, mạnh mẽ và thể thao hơn.

2. Đèn hậu LED cải tiến, dùng ký hiệu chữ “X” đặc trưng: Đi từ xa phía trước và giờ đây đi từ xa phía sau cũng dễ nhận ra đây là xe PCX mẫu mới với đèn hậu được thiết kế chữ “X” đặc trưng.  Đèn hậu tạo hình chữ X rất dễ nhận ra khi đi từ phía sau. Ngoài ra còn được tích hợp đèn xinhan LED bên trong. Đèn hậu LED trên PCX 2017.​

3. Đồng hồ Full TFT LCD cải thiện tầm nhìn người dùng: Đồng hồ được nâng cấp lên màn hình TFT LCD thay dạng Full LCD hay LCD có kích thước nhỏ như các xe hiện nay đang áp dụng chỉ riêng dòng NVX của Yamaha cũng được áp dụng. Đồng hồ Full TFT LCD hiển thị đầy đủ thông tin cho người dùng. Đồng hồ Full TFT LCD trên PCX 2018 cho ánh nhìn tốt hơn rất nhiều so với Full LCD. Đồng hồ Analog kết hợp với màn hình LCD trên PCX 2017.​

4. Mâm thiết kế mới chịu lực va đập tốt: Nhằm tăng sự ổn định trong vận hành ở khu vực Đông Nam Á, Honda đã thiết kế mới cặp mâm PCX 2018 bằng cách thiết kế 8 chấu dạng xóe chịu lực và giảm chấn tốt ở mọi điều kiện từ thành thị cho đến những cung đường phức tạp. Mâm thiết kế mới chịu va đập tốt trên đường phức tạp.​

5. Khung sườn thiết kế mới: Nhằm tăng sự ổn định ở tốc độ cao, Honda đã gia cố thêm cho khung sườn thêm vững chắc trên mẫu PCX 2018, do đó PCX 2018 đạt độ đầm lý tưởng. Khung sườn thiết kế mới trên PCX 2018. Khung sườn cũ chỉ phù hợp cho những chuyến đi thành thị ở dãy tốc độ thấp.​

6. Tích hợp 2 phiên bản CBS và ABS 2 kênh: Chỉ riêng thị trường Thái Lan và Việt Nam được tích hợp phanh CBS tích hợp phanh kết hợp gồm: phanh đĩa trước – phanh đùm sau. Ưu ái hơn ở thị trường Indonesia được tích hợp phanh ABS 2 kênh trước – sau.. Phanh ABS 2 kênh trước – sau của PCX 2018 ở thị trường Indonesia.​ Với 6 điểm mới này thôi cũng đủ thu hút khá nhiều người dùng quan tâm đến công nghệ hiện đại nói chung và đam mê dòng PCX nói chung. Vậy theo ý kiến của mọi người có thêm công nghệ hiện đại nào khác không?

Công ty Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu tay ga Honda PCX hoàn toàn mới, bên cạnh bản động cơ 125cc còn bổ sung động cơ mới 150cc. Trong nỗ lực nhằm hướng đến một đẳng cấp cao hơn so với các mẫu xe trước đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của dòng sản phẩm PCX. Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên “điểm nhấn” đầy thú vị và độc đáo cho người dùng trong phân khúc xe tay ga cỡ lớn của thị trường Việt Nam.

 

Bình luận
0

Bình luận