Suzuki Swish 2020 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường

| Xe máy | Xe tay ga | Tag:
  1. Suzuki GSX-R150 2020 giá bao nhiêu? bán ở đâu? Đánh giá hình ảnh thiết kế
  2. Suzuki Address 2020 có mấy màu? giá bao nhiêu? nên mua xe Address hay Vision?
  3. Suzuki Intruder 150 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh chi tiết xe
  4. Đánh giá xe Suzuki Axelo 2020 về ưu nhược điểm kèm thông số kỹ thuật
  5. Đánh giá xe Suzuki Raider 2020 kèm hình ảnh giá bán & thông số Raider 150 Fi

Suzuki Swish 2020 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường: Hiện tại ở thị trường Ấn Độ chỉ có hai mẫu xe tay ga thuộc phân khúc 150cc là Vespa SXL/VXL/Elegane 150 và Aprilia SR 150. Sự xuất hiện của xe tay ga Suzuki sắp tới chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc này và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặc dù các đồn đoán mẫu xe tay ga sắp tới của Suzuki sẽ là 2020 Suzuki Swish, thế nhưng phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ các thông số chi tiết.

Suzuki Swish 2020 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường

Chuyên trang xe Autocar vừa cho biết Suzuki sẽ tiết lộ mẫu xe tay ga giá rẻ mới tại triển lãm xe 2020 Auto Expo ở Ấn Độ sắp tới. Trong khi nhiều chi tiết vẫn còn đang được phỏng đoán, giới thạo xe lại cho rằng xe tay ga mới từ Suzuki lần này có khả năng là Swish có phân khối 150cc.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Suzuki Swish 2020 mẫu xe tay thế hệ mới sắp ra mắt thị trường 1

Hiện tại ở thị trường Ấn Độ chỉ có hai mẫu xe tay ga thuộc phân khúc 150cc là Vespa SXL/VXL/Elegane 150 và Aprilia SR 150. Sự xuất hiện của xe tay ga Suzuki sắp tới chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc này và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặc dù các đồn đoán mẫu xe tay ga sắp tới của Suzuki sẽ là 2020 Suzuki Swish, thế nhưng phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ các thông số chi tiết.

Chỉ biết rằng trước đó 2020 Suzuki Swish đã trình làng tại 2020 EICMA ở Milan, Ý. Suzuki đã gắn đèn pha trên yếm quây trước khác với cách bố trí trên đầu xe phần giữa ở thanh tay lái như Swish thế hệ trước. Nối liền với đèn pha là đèn xi-nhan và dãy đèn chạy ngày (DRL). Tất cả hệ thống chiếu sáng đều sử dụng loại bóng LED. Đèn hậu và xi-nhan sau cũng được tích hợp liền vào thân xe. Yên ngồi cho hành khách được nâng lên và có thanh tay cầm cắt đôi ở sau. Chỗ để chân cũng được thiết kế giúp cho người ngồi cùng nâng thân lên.

Cụm đồng hồ 2020 Suzuki Swish thuộc loại kỹ thuật số hoàn toàn. Swish mới còn có đầu đổ nhiên liệu ở phía trước rất tiện lợi. Trong khi hệ thống treo gồm bộ phuộc lồng ở trước và giảm xóc đơn phía sau. Phanh xe gồm phanh đĩa trước và phanh trống sau.

Không những xuất hiện tại 2020 EICMA, 2020 Suzuki Swish còn được trình diện tại 2020 Tokyo Motor Show hồi thắng 10.2017. Sự xuất hiện của Suzuki Swish mới cho thấy không loại trừ khả năng mẫu xe tay ga giá rẻ này có thể sẽ bán ra cả thị trường Đông Nam Á.

Bình luận
0

Bình luận