Ảnh chi tiết Suzuki Impulse 2020 đen nhám kèm giá bán tại đại lý

  1. Bảng giá xe máy Suzuki tháng 2 2020 được cập nhật mới nhất hôm nay tại đại lý
  2. Suzuki GD12 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành
  3. Suzuki Address 2020 giá bao nhiêu? ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật
  4. Đánh giá xe Suzuki Raider 2020 kèm hình ảnh giá bán & thông số Raider 150 Fi
  5. Đánh giá xe Suzuki Axelo 2020 về ưu nhược điểm kèm thông số kỹ thuật

Ảnh chi tiết Suzuki Impulse đen nhám kèm giá bán tại đại lý: Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng xe tay ga Suzuki Impulse 125 FI đạt chuẩn khí thải Euro 3 (tiêu chuẩn khí thải Euro 3 có hiệu lực từ ngày 01/02 2020 theo quy định hiện hành của Nhà nước) dành riêng cho thị trường Việt Nam . Impulse là cái tên được lấy theo một từ tiếng Anh nghĩa là tốc lực, xung lực. Thiết kế của xe mang cảm hứng từ các mẫu xe huyền thoại của Suzuki là Burgman và GSX-R.

Ảnh chi tiết Suzuki Impulse đen nhám kèm giá bán tại đại lý

Suzuki Impulse có 3 phiên bản màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm: Nâu-Vàng Đồng; Đen mờ-Đỏ và Trắng-Xanh. Phiên bản mới của Impulse được bán với giá 31,29 triệu đồng. Riêng phiên bản Suzuki Impulse Đen Mờ & Ecstar có giá bán đắt hơn là 31,49 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể bên ngoài, xe không có nhiều thay đổi lớn so với các mẫu xe tiền nhiệm trước đó, ngoài việc động cơ đạt chuẩn khí thải Euro 3. Cụ thể, phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha lớn dạng hình chữ V tích hợp cặp đèn xi-nhan, đi kèm là logo chữ S đặt chính giữa.

Bình luận
0

Bình luận