Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning 2021 thế hệ mới tại Việt Nam

Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning 2021 thế hệ mới tại Việt Nam: thế hệ mới Kia Morning 2021 cũng được phát triển với phiên bản thường và phiên bản Kia Morning GT Line thể thao. Sự khác biệt giữa hai phiên bản đến từ bên ngoài với lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau, thiết kế lazang và những trang bị bên trong nội thất.

Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning 2021 thế hệ mới tại Việt Nam

Kia Morning 2021 phiên bản mới có thiết kế trẻ trung thể thao, trang bị nhiều tính năng tiện nghi hấp dẫn đối với một chiếc xe đô thị cỡ nhỏ. Kia Morning 2021 thế hệ hoàn toàn mới đã có những nâng cấp đáng giá giúp xe tăng sức hấp dẫn với những khách hàng trẻ tuổi tìm kiếm một chiếc xe Hatchback cỡ nhỏ đô thi. Kia Morning là đối thủ nặng ký của Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark hay Mitsubishi Mirage…

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt NamTương tự phiên bản tiền nhiệm có các phiên bản Morning thường và Morning Si thể thao, thế hệ mới Kia Morning 2021 cũng được phát triển với phiên bản thường và phiên bản Kia Morning GT Line thể thao. Sự khác biệt giữa hai phiên bản đến từ bên ngoài với lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau, thiết kế lazang và những trang bị bên trong nội thất.

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt NamThiết kế ngoại thất trên xe Kia Morning 2021 được làm mới với cụm đèn trước thiết kế lớn hơn liền mạch với lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau được vuốt với nhiều đường gân cơ bắp, cụm đèn hậu tái thiết kế đẹp mắt hơn.

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt NamXe Kia Morning 2021 GT Line thể thao và trẻ trung hơn nhờ sự kết hợp màu sắc ngoại nội thất với những đường chỉ màu nổi bật, lưới tản nhiệt mới, cản trước và cản sau thể thao hơn, cụm ống xả kép cùng cản sau tối màu là điểm nhấn thể thao cho đuôi xe.

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt NamXe Kia Morning 2021 có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 3.595 x 1.595 x 1.485 (mm), chiều dài cơ sở 2.400mm, lớn hơn 15mm so với phiên bản cũ.  Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt NamNhững trang bị ngoại thất đáng chú ý trên Kia Morning 2021 bản cao cấp với cụm đèn trước dạng LED, đèn LED chạy ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ, cụm đèn hậu LED và lazang hợp kim thể thao. Morning 2021 có đến 11 tuỳ chọn màu sơn ngoại thất cùng tuỳ chọn kết hợp 2 màu sắc khác nhau. Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt Nam Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt Nam Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2021 chuẩn bị về Việt Nam

Tóm tắt phần ngoại thất Kia Morning 2021: Về kích thước, Kia Morning thế hệ thứ 3 được mở rộng về chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở, lần lượt là 3.595 và 2.400 mm trong khi chiều rộng giữ nguyên (1.595 mm) và chiều cao giảm bớt (1.485 mm). Xe sử dụng đèn pha Halogen tích hợp dải LED định vị ban ngày. Phần đầu xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt kéo dài đến cụm đèn pha. Vị trí đèn sương mù cũng được đặt lại, thấp hơn. La-zăng hợp kim đường kính 16 inch, tăng thêm 1 inch so với bản cũ. Cản sau cũng được làm mới với bộ khuếch tán sơn đen và ống xả kép. Cụm đèn hậu sử dụng bóng LED.

Theo website Mua bán xe cũ

Bình luận
0

Bình luận