Mitsubishi Mirage 2020 có gì mới? giá xe Mirage 2020 bao nhiêu?

  1. Giá xe Mazda tháng 11 2020 mới nhất: Giảm kịch sàn chỉ còn dưới 500 triệu
  2. Honda CR-V 2020 chốt giá bán 950 triệu đồng tại Việt Nam
  3. Bảng giá xe Ford tháng 11 2020 mới nhất: giảm tiếp kích cầu dịp cuối năm
  4. Đánh giá xe Toyota Vios 2020 về ưu nhược điểm và giá bán chính thức
  5. Bảng giá xe Mitsubishi tháng 11 2020 : giảm giá sốc kỷ lục đến 206 triệu

Mitsubishi Mirage 2020 có gì mới? giá xe Mirage 2020 bao nhiêu? Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Mirage 2020 là một mẫu xe tuyệt vời dành cho đô thị nhưng không được đánh giá cao ở thị trường Mỹ do đặc thù di chuyển liên tục ở tốc độ cao, khung gầm của xe không làm người lái và người ngồi cảm thấy dễ chịu. Do vậy thế hệ hoàn toàn mới sẽ được hãng xe Nhật Bản đầu tư hơn về trải nghiệm lái, với chìa khóa là sử dụng chung khung gầm với Renault Clio hay Nissan Micra.

Mitsubishi Mirage 2020 có gì mới?

Mẫu xe Mitsubishi Mirage 2020 đang chuẩn bị bước sang thế hệ hoàn toàn mới với mong muốn thay đổi vượt trội so với mẫu xe hiện tại. Hãng xe Nhật đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Ford Fiesta và Opel Corsa với việc dùng chung cơ sở khung gầm với Renault Clio.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Mitsusbishi Mirage 2020 có gì mới? giá xe Mirage 2020 bao nhiêu? 7

Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Mirage 2020 là một mẫu xe tuyệt vời dành cho đô thị nhưng không được đánh giá cao ở thị trường Mỹ do đặc thù di chuyển liên tục ở tốc độ cao, khung gầm của xe không làm người lái và người ngồi cảm thấy dễ chịu. Do vậy thế hệ hoàn toàn mới sẽ được hãng xe Nhật Bản đầu tư hơn về trải nghiệm lái, với chìa khóa là sử dụng chung khung gầm với Renault Clio hay Nissan Micra.

Với việc sử dụng chung nền tảng với Renault Clio, chi phí sản xuất của Mitsubishi Mirage mới sẽ được tiết kiệm rất nhiều so với việc tự sản xuất một nền tảng riêng. Đặc biệt khi Mirage chỉ là một chiếc xe hạng B, nó không cần có một khung gầm cơ sở độc quyền.

Kế hoạch “Drive for Growth” mới và đầy tham vọng của Mitsubishi sẽ được mở ra bằng việc giới thiệu 11 mẫu xe mới với trọng tâm là những chiếc SUV tiện lợi. Sáu trong số đó sẽ là những mẫu xe hoàn toàn mới, trong khi năm chiếc còn lại sẽ là phiên bản cập nhật của các dòng sản phẩm hiện có. Có vẻ như Mirage hatchback sẽ là một trong 11 chiếc xe này, chiếc hatchback của Mitsubishi sẽ được cải tiến cho thị trường châu Âu. Thế hệ mới của Mirage hiện vẫn chưa rõ sẽ được hoàn thiện và ra mắt vào thời gian nào. Nhưng chắc chắn nó sẽ có sau khi Clio được trình làng (trước năm 2020).

Giá xe Mirage 2020 bao nhiêu?

Tại thị trường Mỹ, Mitsubishi hiện đang cho phân phối mẫu hatchback Mirage với 3 phiên bản ES, SE và GT. Trong khi đó, chiếc sedan Attrage lại sử dụng tên “Mirage G4”, được chia làm 2 phiên bản ES và SE. Ở đợt nâng cấp lần này, Mirage bản ES được bổ sung hệ thống giải trí mới có màn hình cảm ứng 7 inch và hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Qua màn hình này, người lái có thể quan sát camera lùi cũng như sử dụng nút bấm điều khiển trên vô-lăng để thao tác phần âm thanh. Ở Mỹ, Mitsubishi Mirage 2020 có giá khởi điểm 13.395 USD (304 triệu đồng), trong khi Attrage/Mirage G4 có giá thấp nhất 14.395 USD (327 triệu đồng).

Đối với chiếc Attrage, bản ES thừa hưởng toàn bộ những điểm mới từ Mirage ES, nhưng có sẵn cổng USB mà chưa cần lên bản cao hơn. Tuy nhiên, để có tựa tay giữa, khách hàng vẫn cần chọn Attrage bản SE. Attrage SE cũng khác biệt khi sử dụng mâm hợp kim 15 inch và có thêm gói tùy chọn kết nối smartphone.

Tại Việt Nam hiện nay, tại một số đại lý kinh doanh xe Mitsubishi, có thể tìm được những chiếc Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn, có date sản xuất 2016 với giá chỉ khoảng 330 triệu đồng. Ngay cả khi tính thêm chi phí hoàn tất giấy tờ và ra biển số thì khách hàng cũng chỉ cần bỏ ra chưa tới 400 triệu đồng.

Nếu so với mức giá niêm yết ban đầu lên đến 448 triệu đồng, thì giá thực tế vào thời điểm này của Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn được xem là hấp dẫn và đáng cân nhắc. Cần lưu ý rằng những xe Mirage này vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan, đồng thời có diện mạo và thông số kỹ thuật không hề khác gì xe sản xuất 2020.

Bình luận
0

Bình luận