Honda Winner X 2020 sắp ra mắt và có thêm trang bị phanh ABS?

  1. Báo giá xe máy Honda tháng 1 2021 mới cập nhập hôm nay tại đại lý
  2. Honda Winner X 150 có mấy màu? màu nào đẹp & bán chạy nhất 2020?
  3. Giá xe Honda Winner X 150 tháng 1 2021 & bài tư vấn mua xe Winner X 150 trả góp
  4. Giá bán xe Yamaha tháng 1 2021 vừa cập nhật hôm nay
  5. Yamaha Exciter 151 2021 chính thức có giá bán kèm thời điểm ra mắt
  6. Đánh giá Exciter 2020 chi tiết cùng hình ảnh và giá bán

Honda Winner X 2020 sắp ra mắt và có thêm trang bị phanh ABS? Nắm bắt được những đóng góp ý kiến từ cộng đồng. Honda Việt Nam đang ấp ủ 1 mẫu Winner X 150 2020 với ngoại hình hoàn toàn mới và ấn tượng hơn. Được biết, có khả năng Honda Winner X 2020 sẽ được trang bị ABS, hệ thống đèn Full LED, động cơ được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn nhằm cạnh tranh với Exciter 155 VVA 2020 sắp ra mắt. Ngoài ra còn có những công nghệ tiên tiến khác vẫn chưa được tiết lộ.

Honda Winner X 2020 sắp ra mắt và có thêm trang bị phanh ABS?

Winner X 150 ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp với Exciter 150 của Yamaha và Suzuki Raider 150. Đến nay, Winner X 150 đã chiếm được vị trí nhất định trên thị trường xe underbone 150cc tại Việt Nam, nhưng vẫn chưa thể vượt mặt Exciter 150. Ra mắt phiên bản đầu tiên, khối động cơ 150cc 6 cấp số của Winner X 150 được cộng đồng đánh giá cao, ngoài ra cặp phuộc trước cũng là ưu điểm so với Ex150, tuy nhiên thiết kế của Winner X 150 thật sự chưa gây ấn tượng mạnh cho các fan đam mê.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Nắm bắt được những đóng góp ý kiến từ cộng đồng. Honda Việt Nam đang ấp ủ 1 mẫu Winner X 150 2020 với ngoại hình hoàn toàn mới và ấn tượng hơn. Được biết, có khả năng Honda Winner X 2020 sẽ được trang bị ABS, hệ thống đèn Full LED, động cơ được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn nhằm cạnh tranh với Exciter 155 VVA 2020 sắp ra mắt. Ngoài ra còn có những công nghệ tiên tiến khác vẫn chưa được tiết lộ.

Có thể lắp phanh ABS cho Honda Winner X 150 bây giờ không?

Tại Việt Nam, Phanh ABS độ cho Honda Winner X, Yamaha Exciter lẫn các dòng xe máy phổ thông trang bị phanh đĩa. Phanh ABS độ cho xe máy xuất hiện trên thị trường với chi phí 10 triệu đồng mỗi bộ (chưa tính công thực hiện), lắp cho bánh trước và bánh sau. Theo một cửa hàng độ xe tại Bình Dương, những mẫu xe côn tay như Honda Winner X, Yamaha Exciter đều có thể lắp đặt. Tương tự là các mẫu xe số, môtô hoặc xe ga có phanh đĩa.

“Mất khoảng hơn một giờ để lắp đặt hoàn thiện phanh ABS cho xe. Có công tắc kích hoạt, phanh xe hoạt động theo cơ chế bóp-nhả liên tục, giúp xe không bị mất kiểm soát khi phanh gấp”, đại diện cửa hàng độ xe trên cho biết.

Thiết bị lắp thêm cho xe cũng bao gồm các bộ phận như cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh. Trong đó bộ điều khiển (ECU) đặt dưới mặt nạ phía trước xe Winner X hoặc dưới yếm xe Exciter. Biểu tượng ABS có báo đèn, đặt trên đồng hồ tốc độ như các mẫu xe có trang bị phanh ABS chính hãng trên thị trường.

Thử nghiệm hoạt động trên đường ở dải tốc độ 60 km/h trở lên, hệ thống ABS lắp thêm cho xe máy hạn chế hiện tượng đuôi xe văng, mất kiểm soát do lực phanh quá lớn. Cũng theo cửa hàng độ xe này, khi phanh ABS lắp cho xe bị lỗi, không hoạt động, hệ thống phanh xe sẽ làm việc theo nguyên lý của xe nguyên bản, tức không còn chức năng bóp-nhả liên tục của má phanh.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) là một tính năng hữu dụng khi trang bị cho ôtô, xe máy, giúp người lái an toàn hơn trong những tình huống phanh bất ngờ, đặc biệt nếu tình huống xảy ra trên đường trơn, trượt. Tình huống nguy hiểm qua đi, hệ thống sẽ tái áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng lại nhanh hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới. Tính năng hỗ trợ này hữu ích trong các tình huống xe di chuyển ở tốc độ cao, qua đường trơn, trượt.

Bình luận
0

Bình luận