Honda SH Mode 2021 có gì mới về thiết kế & khả năng vận hành?

  1. Đánh giá xe Air Blade 2021 kèm giá xe Honda AirBlade tại đại lý mới nhất
  2. Honda SH 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá xe SH 2021 chi tiết nhất
  3. Giá xe Honda Future 2021 bao nhiêu? Đánh giá Honda Future 125 thế hệ mới
  4. Bảng giá xe Lead 2021 tại đại lý kèm bài đánh giá Honda Lead 2021 chi tiết nhất
  5. Giá xe Honda Vision 2021 tháng 2 tại đại lý & tư vấn thủ tục trả góp lãi xuất thấp
  6. Giá xe Honda SH 2021 bao nhiêu? có mấy màu? màu nào bán chạy?
  7. Bảng thông số kỹ thuật Honda Sh Mode 2021 kèm giá bán mới nhất hiện nay
  8. Honda SH Mode 2021 có mấy màu? Màu nào đẹp & bán chạy nhất hiện nay?

Honda SH Mode 2021 có gì mới về thiết kế & khả năng vận hành? Honda SH Mode được đánh giá là một trong những dòng xe tay ga ăn khách tại thị trường Việt, nhắm tới phân khúc khách hang có thu nhập khá trở lên, chủ yếu là phái đẹp của những gia đình có điều kiện. Hai phiên bản màu mới vẫn có giá đề xuất tương đương với các phiên bản màu khác là 50,49 triệu VNĐ. Mức giá như vậy đã bao gồm thuế GTGT.

Honda SH Mode 2021 có gì mới về thiết kế & khả năng vận hành?

Theo đó, Honda SH Mode phiên bản thời trang được bổ sung thêm màu đỏ nâu, còn Honda SH Mode phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng đen mới. Tính cả hai màu mới này, hiện gia đình Honda SH Mode phân phối ở thị trường Việt Nam có tới 8 tùy chọn màu.

Honda SH Mode được đánh giá là một trong những dòng xe tay ga ăn khách tại thị trường Việt, nhắm tới phân khúc khách hang có thu nhập khá trở lên, chủ yếu là phái đẹp của những gia đình có điều kiện. Hai phiên bản màu mới vẫn có giá đề xuất tương đương với các phiên bản màu khác là 50,49 triệu VNĐ. Mức giá như vậy đã bao gồm thuế GTGT.

Đây là dòng xe tay ga cao cấp mà hãng xe Nhật Bản hướng tới đối tượng nữ giới nhưng với sự thay đổi về màu sắc mạnh mẽ cá tính nam giới cũng có thể chọn kiểu xe này cho bản thân. SH Mode nay đã phong cách hơn với sự bổ sung thêm màu sắc mới là màu xanh ánh tím (bản Thời trang); cùng với đó, màu đỏ sáng trên bản tiêu chuẩn được điều chỉnh theo tông trầm và ấm hơn tạo ra màu sắc hoàn toàn mới cho bạn thêm nhiều lựa chọn để thể hiện cá tính riêng của mình.

Ngoài những điểm mới trên, SH mode 2021 vẫn giữ thiết kế và trang bị như phiên bản hiện tại, trong đó có các tính năng nổi bật như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP 125 cc. Sự kết hợp tinh tế của cụm đèn pha sang trọng, đèn xi nhan và đèn định vị cao cấp, cùng tấm ốp mặt nạn crom hình chữ V sắc nét với điểm nhấn logo hình thoi đặt ở vị trí trung tâm của mặt nạ trước tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng, thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. SH mode sử dụng thiết kế vành xe 10 chấu hình sao, yên xe nổi bật với lớp chỉ kép, mặt đồng hồ hiện đại. Cốp chứa đồ phía dưới yên xe có dung tích 18 lít, bình xăng 5,5 lít.

Điểm nhấn của Honda SH Mode 2021 chính là hệ thống chìa khóa thông minh Smart Key. Trước đây, hệ thống chìa khóa này chỉ có trên Honda SH 125i/150i và PCX 125. Như vậy, SH Mode 121 2022 là mẫu xe ga thứ ba của Honda tại Việt Nam được trang bị hệ thống chìa khóa Smart Key. Hệ thống Smart Key tích hợp chức năng mở/tắt xe từ xa, xác định vị trí xe và báo động chống trộm. Ngoài ra, hệ thống còn đi kèm thiết bị điều khiển FOB như chìa khóa ô tô.

Bình luận
0

Bình luận