Đánh giá xe Honda PCX 150 2020 kèm ưu nhược điểm khi vận hành

  1. Bảng giá xe Lead 2020 tại đại lý kèm bài đánh giá Honda Lead 2020 chi tiết nhất
  2. Giá xe Honda Vision 2020 tháng 2 tại đại lý & tư vấn thủ tục trả góp lãi xuất thấp
  3. Honda SH 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá xe SH 2020 chi tiết nhất
  4. Đánh giá xe SH Mode 2020 kèm bảng giá xe Honda mới nhất tại đại lý

Đánh giá xe Honda PCX 150 2020 kèm ưu nhược điểm khi vận hành: Về thiết kế, PCX 150 2020 tại Đông Nam Á có kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn giống như phiên bản PCX Hybrid thử nghiệm, từng được Honda ra mắt tại triển lãm Tokyo. Điểm nhấn thiết kế nổi bật nhất trên chiếc xe là cụm đèn pha trước cực kỳ ấn tượng. Không chỉ có bóng pha/cos LED, chiếc xe còn được tích hợp những dải đèn LED ban ngày bao quanh chóa đèn. Với nhiều đường nét chặt khắc uyển chuyển, PCX mới trông cũng thể thao và năng động hơn so với thế hệ trước.

Đánh giá xe Honda PCX 150 2020 kèm ưu nhược điểm khi vận hành

Honda vừa công bố xe ga PCX mới với hai phiên bản Hybrid (lai) và Electric (điện) tại triển lãm Tokyo Motor Show, dự kiến dành cho thị trường Châu Á.  Theo đó cả hai mẫu xe tay ga này đều có chung mẫu thiết kế thế nhưng có động cơ khác nhau. Cụ thể, cả hai đều dựa trên bản mẫu thiết kế vốn có của Honda PCX 150 mang động cơ đốt trong.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Tuy nhiên, PCX Electric có một động cơ điện với công suất đầu ra lớn được phát triển độc lập bởi Honda và cũng sử dụng bộ sạc di động của Honda (Honda Mobile Power Pack) với thiết kế là hệ thống pin có thể mang theo mà Honda đang cố gắng biến thành tiêu chuẩn dành cho rất nhiều mẫu xe.

Honda PCX Electric sử dụng một cặp pin có thể thay được đặt ở phía dưới yên ngồi. Honda không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về động cơ cũng như chỉ số công suất và mô-men xoắn. Nhưng mẫu xe tay ga điện này nhìn vẻ ngoài được xây dựng với chất lượng tốt và dường như đã sẵn sàng cho phiên bản sản xuất trong tương lai.

Trong khi PCX Hybrid là sự phát triển mới từ một hệ thống lai ban đầu được thiết kế cho các mô tô. Theo Honda, PCX Hybrid có pin với công suất đầu ra cao và bộ khởi động ACG hỗ trợ động cơ và tăng cường hiệu suất lái xe qua hệ mô-men xoắn. Cả PCX Electric và PCX Hybrid dự kiến sẽ lên kệ vào năm sau ở Châu Á, bao gồm có cả thị trường Nhật Bản. Nếu đúng theo lộ trình này, khả năng lớn PCX Electric và Hybrid cũng sẽ sớm cập bến thị trường Việt trong tương lai gần.

Honda PCX 150 2020 giá bao nhiêu?

Về thiết kế, PCX 150 2020 tại Đông Nam Á có kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn giống như phiên bản PCX Hybrid thử nghiệm, từng được Honda ra mắt tại triển lãm Tokyo. Điểm nhấn thiết kế nổi bật nhất trên chiếc xe là cụm đèn pha trước cực kỳ ấn tượng. Không chỉ có bóng pha/cos LED, chiếc xe còn được tích hợp những dải đèn LED ban ngày bao quanh chóa đèn. Với nhiều đường nét chặt khắc uyển chuyển, PCX mới trông cũng thể thao và năng động hơn so với thế hệ trước.

Vào tháng 10 năm nay tại triển lãm Tokyo, Honda đã lần đầu tiên trưng bày PCX thế hệ mới. Ở sự kiện này, 2 chiếc PCX thử nghiệm xuất hiện với động cơ điện toàn phần và kết hợp động cơ xăng với mô-tơ điện nhỏ để tạo thành hệ động lực hybrid hạng nhẹ (mild hybrid). Ngoài điểm nhấn “điện hóa”, PCX thế hệ mới còn được thiết kế lại hoàn toàn và bổ sung nhiều trang bị cao cấp. Vào ngày 13/11 2021, Honda PCX 150 thế hệ mới cũng đã chính thức được công bố với giá từ 45,2 triệu

Trên phiên bản mới, Honda đx tập trung khá nhiều vào “dàn chân” của chiếc xe. Không chỉ có thiết kế mâm đường kính 14 inch trước sau với thiết kế 8 cánh xoắn độc đáo, PCX 150 còn được trang bị sẵn lốp Michelin City Grip cao cấp ngay từ khi xuất xưởng. Bánh trước của xe sử dụng cỡ lốp 100/80/14, trong khi bánh sau có cỡ 120/70/14.

 

Bình luận
0

Bình luận