Hình ảnh xe hơi điện Porsche Mission E Cross Turismo cực ngầu và cá tính

Hình ảnh xe hơi điện Porsche Mission E Cross Turismo cực ngầu và cá tính : Xe điện Porsche Mission E Cross Turismo với khả năng tăng tốc  thần tốc, từ 0-100 km/giờ trong dưới 3,5 giây, Mission E Cross Turismo là một trong những điểm sáng nổi bật tại khu trưng bày của hãng xe Porsche trong triển lãm xe Geneva 2018 vừa qua. Hình ảnh xe hơi điện Porsche Mission E Cross Turismo cực ngầu và cá tính Các bài kiểm tra...

Hình ảnh xe hơi điện Porsche Mission E Cross Turismo cực ngầu và cá tính : Xe điện Porsche Mission E Cross Turismo với khả năng tăng tốc  thần tốc, từ 0-100 km/giờ trong dưới 3,5 giây, Mission E Cross Turismo là một trong những điểm sáng nổi bật tại khu trưng bày của hãng xe Porsche trong triển lãm xe Geneva 2018 vừa qua.

Hình ảnh xe hơi điện Porsche Mission E Cross Turismo cực ngầu và cá tính

Các bài kiểm tra giả lập thực hiện trên máy tính cho thấy Porsche Mission E Cross Turismo có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong dưới 3,5 giây và mất chưa đầy 12 giây để đạt mức tốc độ 200 km/giờ. Theo nhiều nguồn tin, phiên bản sản xuất thương mại của xe dự kiến sẽ trình làng vào năm 2021.

Ngoại thất của Porsche Mission E Cross Turismo 2018

Nắp ca-pô vuốt thấp nằm giữa 2 vòm bánh xe tạo thành một đường cong khỏe khoắn hoàn hảo; thoạt nhìn, phần đầu của mẫu xe Mission E Cross Turismo gợi liên tưởng đến biểu tượng xe thể thao Porsche 911. Các đặc trưng thiết kế nổi bật khác bao gồm hốc hút gió dọc phía trước, còn được biết đến là hốc thoát khí và cụm đèn trước LED ma trận.

Dáng xe vuốt thấp về phía sau với đường dốc mui thể thao – được các nhà thiết kế của Porsche gọi là “flyline”. Vòm bánh xe bề thế và tấm ốp hông xe nổi khối ba chiều với khe thoát khí nằm ngay sau 2 bánh trước càng nhấn mạnh chất thể thao của dòng xe crossover ý tưởng có bề rộng 1,99m này. Theo Michael Mauer, Trưởng bộ phận Phong cách thiết kế của Porsche, việc chọn được ngôn ngữ thiết kế phù hợp với sản phẩm về mặt nhiếp ảnh là cực kỳ quan trọng đối với mẫu xe Mission E Cross Turismo. Nhằm đưa mục tiêu này thành hiện thực, Porsche đã được hỗ trợ bởi Stefan Bogner, nhiếp ảnh gia và người chịu trách nhiệm xuất bản của tạp chí Curves.

Giá xe hơi tại Việt Nam đang xích lại gần các nước trong khu vực

Giới hạn ánh sáng và hướng sáng đặc biệt nhấn mạnh thiết kế của mẫu xe này. Bogner chia sẻ: “Đường nét đặc biệt của dáng xe, nội thất và hệ thống thông tin giải trí chỉ thực sự được lột tả hết khi bạn sử dụng ánh sáng và đổ bóng một cách thông minh”. Đây là phương pháp thích hợp nhất để thể hiện được các điểm nổi bật đại diện cho kỷ nguyên mới của xe điện. Kỹ thuật chụp ảnh thiếu sáng nhằm thể hiện thiết kế đặc trưng của Porsche trên phiên bản Cross Turismo tưởng như mâu thuẫn nhưng lại hoàn toàn phù hợp cho mẫu xe Porsche trang nhã này. Chỉ khi vận dụng được kỹ thuật này, ảnh chụp mới thể hiện rõ được sự tinh tế trong từng chi tiết trong thiết kế của mẫu xe ý tưởng.

Nhìn từ phía sau, mẫu xe ý tưởng càng dễ được nhận diện là một chiếc Porsche hơn với màu sơn bạc sáng ánh kim độc quyền. Ngoài thiết kế thể thao và cánh gió trên mui, dải đèn liền mạch cũng là một điểm nhấn đặc trưng. Cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính trải rộng từ kính chắn gió đến nắp cốp sau tạo không gian vô cùng thoáng đãng.

Đối với Bogner, mẫu xe Mission E Cross Turismo sở hữu sự hấp dẫn không thể tìm thấy trên các mẫu xe điện khác. Một trong những chi tiết ưa thích nhất của nhiếp ảnh gia này là dòng chữ Porsche ở phía sau mẫu xe CUV. Mỗi ký tự được thiết kế sử dụng chất liệu kính nổi khối. Theo cách nhìn nhận của Bogner, ký tự phát sáng màu xanh dương có khả năng trở thành đặc điểm nhận diện riêng trên các mẫu xe chạy điện của Porsche. Ngoài hàng loạt các hình ảnh đậm cảm xúc, nhiếp ảnh gia này cũng dựng một đoạn phim từ những hình ảnh độc quyền – một ý tưởng mới tại Porsche.

Loạt xe ô tô giá rẻ hơn 200 triệu ồ ạt vào thị trường Việt 2018

Có thể bạn quan tâm