Giá xe Ford EcoSport 2020 giá bao nhiêu

Giá xe Ford EcoSport 2020 giá bao nhiêu: Ford Ecosport số sàn MT: Giá gốc 585 triệu. Khuyến mãi 25 triệu, giá bán 560 triệu. Ford Ecosport Titanium số tự động: Giá gốc 658 triệu. Khuyến mãi 63 triệu, giá bán 595 triệu.Ford Ecosport Black Edition số tự động: Giá gốc 664 triệu. Khuyến mãi 64 triệu, giá bán 600 triệu.

Đánh giá xe Ford Ecosport 2020 sẽ đi kèm với các tính năng nâng cao, trong số đó là công nghệ kỹ thuật cao, một thay đổi xây dựng, cải thiện hiệu suất và khí động học hiện đại. khách hàng nên mong đợi gì từ chiếc xe tiện ích nhỏ này? Dựa trên Ecosport 2020 tăng phổ biến, công ty đã tập trung vào việc phát hành một chéo mạnh hơn để cạnh tranh với các hãng khác có tính năng trong lĩnh vực ô tô.

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Ford Ecosport 2020 – Giá và ngày phát hành

Công ty đã không được phát hành ngày phát hành chính thức cho mô hình nào. Tuy nhiên, so với các đối thủ cạnh tranh của Xe ô tô Ford Ecosport 2020 trong cùng một dòng liên quan đến tiền chất của nó, nó nên được dự kiến trên thị trường hoặc vào cuối năm 2016 hoặc đầu Ford Ecosport 2020. Nhìn vào giá cả, sẽ không có sự thay đổi lớn về giá cả so sánh với bản sao quá khứ của mình kể từ khi có vài thay đổi đặc trưng trong mô hình mới. Một bó mới sẽ đi cho khoảng $ 31,000 (Ecosport tùy chọn). Phạm vi-topping Trekking Thêm trim đồ sẽ có giá khoảng $ 20.000 – $ 27.100.

Ford Ecosport 2020 – Thiết kế tính năng

Các Ford Ecosport 2020 nội thất sẽ không kinh nghiệm sửa đổi nhiều từ người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ được tạo ra theo một bố cục thể thao trong cùng với những thăng kết thúc bắt mắt cung cấp một môi trường ấm cúng cho hành khách của mình. Để bắt ta tắt là chỗ ngồi, họ sẽ đến với một thao, Recaro xô thiết kế mở rộng với gối ôm lớn hơn; điều này sẽ giúp cung cấp độ bám chặt vào những hành khách đặc biệt là khi ở tốc độ cao. Vẻ của ghế của mô hình sẽ được nâng cao bởi Ecosport Scorpion huy hiệu mà sẽ phù hợp với trang bìa của ghế. Phần tốt nhất là, người dùng có thể có một lựa chọn màu sắc yêu thích của họ, họ sẽ yêu ghế được làm bằng. Ngoài ra, chiếc crossover sẽ được làm bằng pedal nhôm và 3 chấu, tay lái đáy phẳng cho kinh nghiệm lái xe tốt hơn.

Bên ngoài sẽ được thiết kế với một số thay đổi đặc biệt mà sẽ cung cấp cho Ford Ecosport một cái nhìn độc đáo và mạnh mẽ. Những thay đổi lớn sẽ được tập trung vào các bội thu và bên váy. Các bên váy sẽ có topograpies hung hăng hơn, trong khi bội thu sẽ được thay đổi so với mô hình tổ tiên của nó. Cũng sẽ có một cánh lướt gió phía sau, ống xả kép, toa xe lớn hơn và một bộ khuếch tán phù hợp trở lại dưới sự bội thu. Các Ford Ecosport 2020 dự kiến sẽ được kích hoạt với khả năng tốc độ hơn; do đó, nó có thể dự đoán rằng khung xe sẽ được xây dựng với tính khí động học đỉnh cao. Nó cũng được dự đoán rằng chiếc xe sẽ có một hệ thống treo bị thay đổi và một chiều cao thấp hơn đi qua. Nó sẽ được hoàn thành với một trong hai loại cao su hay những phần mũm mỉm hơn ở các đường cong.

Ford Ecosport 2020 – Specs Động cơ và hiệu suất

Ford Ecosport 2020 sẽ được kéo với một động cơ tăng áp 1,4 L, 4 xi lanh. Công suất của nó được đo là 160 mã lực. Với mức sản lượng này, năm Ford Ecosport 2020 sẽ có thể tăng tốc từ 0-60 mph với một khoảng thời gian 7 giây. Điều này sẽ lần lượt vô hiệu nó để đạt mức tốc độ tối đa 155mph. Nó không rõ liệu các mô hình sẽ có một hệ thống dẫn động bốn bánh xe hay không, nhưng nó có nhiều khả năng nó sẽ được cố định với phía trước hệ thống ổ đĩa bánh xe để tiết kiệm trọng lượng.

 

 

Save

Save

Bình luận
0

Bình luận