Đánh giá ưu nhược điểm xe Honda Wave RSX 2021 thế hệ mới

  1. Báo giá xe máy Honda tháng 1 2022 mới cập nhập hôm nay tại đại lý
  2. Honda SH 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá xe SH 2021 chi tiết nhất
  3. Yamaha Janus 2021 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh kèm thông số kỹ thuật
  4. Giá xe Honda Vision 2021 tháng 2 tại đại lý & tư vấn thủ tục trả góp lãi xuất thấp
  5. Honda Wave RSX Fi 2021 có gì mới? Giá xe Wave RSX bao nhiêu tại đại lý?
  6. Đánh giá xe Honda Wave RSX 2021 kèm hình ảnh, màu xe & ưu nhược điểm

Đánh giá ưu nhược điểm xe Honda Wave RSX 2021 thế hệ mới: Thay đổi lớn nhất trên phiên bản Honda Wave RSX 2021 là thiết kế tem xe mới. Bộ tem mới được tạo nền kẻ chéo sắc cạnh màu đen xám, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia sáng lướt trong đêm. Tem xe mới với những gam màu tươi sáng nổi bật kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên vẻ đẹp tương phản độc đáo, khiến Wave 110 RSX FI càng trở nên thu hút hơn.

Đánh giá ưu nhược điểm xe Honda Wave RSX 2021 thế hệ mới

Phiên bản Honda Wave 110 RSX FI mới chính thức được bán tại thị trường Việt Nam ngày 7/11. Thay đổi ở phiên bản Honda Wave 110 RSX FI  2021 là thiết kế tem xe mới. Về cơ bản, Honda Wave 110 RSX FI không thay đổi màu sắc cơ bản cho tổng thể xe. Mẫu xe phổ thông này vẫn thừa hưởng phong cách khỏe khoắn, thể thao đặc trưng. Đổi mới ở phiên bản 2021 là chi tiết chắn bùn trước với sự chuyển đổi màu sắc tương thích với tông màu yếm xe.

Thay đổi lớn nhất trên phiên bản Honda Wave RSX 2021 là thiết kế tem xe mới. Bộ tem mới được tạo nền kẻ chéo sắc cạnh màu đen xám, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia sáng lướt trong đêm. Tem xe mới với những gam màu tươi sáng nổi bật kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên vẻ đẹp tương phản độc đáo, khiến Wave 110 RSX FI càng trở nên thu hút hơn.

Tem xe cũ nay đã được thay thế bằng loại mới với những đường nét gọn gàng, được vuốt nhọn sắc nét hơn, gợi liên tưởng đến hình ảnh của những tia chớp. Tem xe với những gam màu rực rỡ kết hợp trên thân xe đơn sắc tạo nên sự tương phản màu sắc độc đáo. Logo RSX trên phiên bản mới cũng được thiết kế lại trong đó ở phiên bản vành đúc có sự xuất hiện của logo 3D ấn tượng.

Nổi bật trên tem xe mới là logo RSX có tạo hình 3D, được trau chuốt với những nét nghiêng sắc nhọn, tinh tế tạo ấn tượng và dấu ấn thể thao mà sang trọng, giúp nâng tầm phong cách cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, việc sử dụng phong cách graffiti cho logo càng khiến mẫu xe toát lên vẻ ngoài hầm hố và tăng thêm hiệu ứng về mặt thị giác. Wave 110 RSX FI 2018 được bán ra thị trường với mức giá 21,49 triệu đồng cho bản phanh cơ, vành nan hoa; 22,49 triệu đồng cho bản phanh đĩa, vành nan hoa và 24,49 triệu đồng cho bản cao nhất là phanh đĩa, vành đúc.

Wave 110 RSX FI mới được trang bị động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc. Phiên bản mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản phun xăng điện tử trước 7% và phiên bản chế hòa khí 20%. Động cơ của xe Wave 110 RSX FI mới đã đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt, áp dụng từ 1/1 2022. Trang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh cơ hoặc phanh đĩa tùy thuộc vào từng phiên bản khác nhau.

Bình luận
0

Bình luận