Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn chân cơ bắp của một biker phố núi

  1. Đánh giá xe Honda Winner X 2020 về chi tiết thiết kế, màu xe & giá bán mới nhất
  2. Giá xe Honda Winner X 150 tháng 5 2020 & bài tư vấn mua xe Winner X 150 trả góp
  3. Exciter 2020 có gì mới? bảng giá xe Exciter 2020 tháng 5 2020
  4. Giá bán xe Yamaha tháng 5 2020 vừa cập nhật hôm nay
  5. Exciter 175 khi nào ra mắt? giá xe Exciter 2020- 2020 tại đại lý hiện nay bao nhiêu?
  6. Yamaha Exciter 150 2020 giá bao nhiêu? Có nên mua xe Exciter 150 trả góp?

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn chân cơ bắp của một biker phố núi: Phần đầu nhẹ nhàng với led L6 , nó là 1 món đồ chơi hữu ích khi đi ở những nơi tối . 2 phía tay lái được trang bị những món đồ chơi quá quen thuộc với các ae chơi xe như : bao tay Spider , tay thắng & kính đến từ thương hiệu CRG . Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Oz racing , hệ thống phanh nâng cấp với đĩa Galfer được đính chặt cùng với ốc Proti kết hợp cùng heo Nissin .

Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn chân cơ bắp của một biker phố núi

Giới trẻ hiện nay đang rất muốn sở hữu cho mình ngoài một con ngựa sắt có nhiều đồ chơi được lắp lên xe để tăng vẻ sang trọng cũng như lịch lãm cho người sở hữu nó . Dưới đây là một chiếc Exciter 150 độ với dàn chân đầy cơ bắp , chúng ta hãy cùng xem qua nhé ! Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao mang phong cách Malay , tổng thể con chiến mã này đã được trang bị vài món đồ chơi kiểng , chủ yếu là ở dàn chân cho người xem cảm giác đầy cứng cáp .

Phần đầu nhẹ nhàng với led L6 , nó là 1 món đồ chơi hữu ích khi đi ở những nơi tối . 2 phía tay lái được trang bị những món đồ chơi quá quen thuộc với các ae chơi xe như : bao tay Spider , tay thắng & kính đến từ thương hiệu CRG . Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Oz racing , hệ thống phanh nâng cấp với đĩa Galfer được đính chặt cùng với ốc Proti kết hợp cùng heo Nissin .

Thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa đầy tiện ích trong việc chứa đồ , phần đuôi trở nên thon gọn hơn với dè Fz kết hợp cùng xi nhan Multi . Cánh trái nhẹ nhàng với các món đồ chơi kiểng như : giảm xóc kiểu Ohlins với bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe … đĩa tải CNC hài hòa cùng sợi sên ánh vàng cực đẹp , cacte CNC .

Tham khảo một số đại lý Yamaha tại Hà Nội, Exciter 150 hiện có giá bán thấp hơn đề xuất khoảng 1 đến 1,5 triệu đồng tùy phiên bản, chỉ duy nhất màu đen nhám hiện bán cao hơn đề xuất khoảng 1,5 triệu đồng.  Theo một đại lý kinh doanh xe Yamaha, đây là điều xưa này hiếm với dòng xe ăn khách này, nhất là trong dịp mua sắm cuối năm như hiện tại.

Bình luận
0

Bình luận