Kia

Tư vấn mua bán xe Kia cũ mới kèm bảng giá xe Kia năm 2017 mới nhất hiện nay đối với các mẫu xe Morning 2017, Cerato 2017, Picanto, K3, Rio, Carens tại muaxecu.vn

Kia Sorento 2018 trang bị hộp số 8 cấp chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Kia Sorento 2018 trang bị hộp số 8 cấp chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: Kia Sorento 2018 (thế hệ thứ ba) sẽ có những thay đổi mạnh mẽ ở ngoại lẫn bên trông nội thất, bên cạnh đó các công nghệ hiện đại khác. Có thể dễ dàng nhận ra hệ thống đèn pha trước/hậu nay đều là LED và cụm lưới tản nhiệt “mũi hổ” kim loại tối màu. Cản trước/sau cũng được tinh chỉnh lại khiến chiếc xe trông khỏe khoắn và thể thao hơn. (more…)

Bảng báo giá xe Kia tháng 9 2017 kèm lãi suất vay mua xe hôm nay

Bảng báo giá xe Kia tháng 9 2017 kèm lãi suất vay mua xe hôm nay: Lưu ý rằng, bảng giá xe ô tô KIA tháng 9 năm 2017 dưới đây có thể thay đổi tùy vào từng đại lý Trường Hải trên cả nước. Đây là dòng xe do THACO độc quyền phân phối nên việc giá cả được điều chỉnh đều do đơn vị này quyết định. Vì thế, người dùng chỉ nên coi Bảng giá xe KIA mà Yêu Tri Thức đưa ra đây làm giá tham khảo bởi mức lên xuống sẽ tùy vào tháng và mùa mua sắm, cũng như chiến dịch kích cầu hoặc khuyến mãi của Đại lý. (more…)

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2018 chuẩn bị về Việt Nam

Cận cảnh nội ngoại thất xe Kia Morning 2018 chuẩn bị về Việt Nam: Những trang bị ngoại thất đáng chú ý trên Kia Morning 2018 bản cao cấp với cụm đèn trước dạng LED, đèn LED chạy ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ, cụm đèn hậu LED và lazang hợp kim thể thao. Morning 2018 có đến 11 tuỳ chọn màu sơn ngoại thất cùng tuỳ chọn kết hợp 2 màu sắc khác nhau. (more…)

Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning 2018 thế hệ mới tại Việt Nam

Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning 2018 thế hệ mới tại Việt Nam: thế hệ mới Kia Morning 2018 cũng được phát triển với phiên bản thường và phiên bản Kia Morning GT Line thể thao. Sự khác biệt giữa hai phiên bản đến từ bên ngoài với lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau, thiết kế lazang và những trang bị bên trong nội thất. (more…)

Đánh giá Kia Morning 2018 X-Line: Thể thao hơn, cứng cáp hơn!

Xe Kia Morning 2018 X-Line trông nổi bật hơn nhờ một số chi tiết như: Cản trước/sau có viền bắt mắt hơn, đèn sương mù mới hay lưới tản nhiệt còn có màu sơn tương phản thân xe giúp xe có thêm điểm nhấn. Hệ thống treo cũng xe cũng được nâng cấp, khiến cho chiếc xe có khoảng sáng gầm lớn hơn 15 mm so với phiên bản thường. (more…)